Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là thứ mà nhiều người trong chúng ta thích thú. World Cup được tổ chức 4 năm một lần là một màn trình diễn tuyệt vời của sự hào nhoáng và tinh thần thể thao. Các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới đến và chơi với nhau, với người chiến thắng cuối cùng được đăng quang là nhà vô địch. Hơn nữa, trò chơi cũng là một phần của Thế vận hội, nơi nó được tranh tài từ các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết mọi châu lục khác đều có những đội bóng vĩ đại. Ví dụ, người châu Á có người Nhật Bản, người châu Phi có người Cameroon, và châu Âu có rất nhiều đội như Anh Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Nam Mỹ có những gã khổng lồ bóng đá như Brazil và Argentina và Bắc Mỹ có Mexico. Tất cả các châu lục và quốc gia này đều đã ghi dấu ấn trong bóng đá bằng cách này hay cách khác.

Nói về các cầu thủ, chúng ta đã thấy rất nhiều harry kane katie goodland cầu thủ vĩ đại đã ghi dấu ấn ở cấp độ quốc gia hoặc cấp độ câu lạc bộ tương ứng của họ. Ví dụ, Eric Cantona, người được biết đến với cái tên Eric the King đã ghi dấu ấn của mình trong Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Trên thực tế, anh ấy đã được ghi nhận là cầu thủ đã đưa Manchester United trở thành một thế lực bóng đá toàn cầu như ngày nay. Sau đó, chúng tôi có những người như Pele, người đã được gọi là cầu thủ vĩ đại nhất của trò chơi từ trước đến nay. Hơn nữa, những chiến công phi thường của Maradona vẫn khiến anh trở thành một cái tên được ghi nhớ.

Có lẽ còn nổi tiếng hơn các đội tuyển bóng đá quốc gia là các đội bóng câu lạc bộ. Những đội như Manchester United thậm chí còn có người hâm mộ bên ngoài quốc gia của họ. Lấy ví dụ câu lạc bộ Manchester United. Người ta nói rằng số lượng người hâm mộ Manchester United ở Trung Quốc còn nhiều hơn cả Vương quốc Anh, quê hương của câu lạc bộ! Quảng cáo và khuyến mãi ồ ạt đã đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của những câu lạc bộ ngày nay có doanh thu hàng triệu đô la. Hoành tráng hơn là số tiền mà các câu lạc bộ này thay đổi cầu thủ. Hàng triệu đô la được các câu lạc bộ trả cho nhau để mua cầu thủ. Những cầu thủ lớn như Christiano Ronaldo, David Beckham được bán với giá hàng chục triệu USD.

Điều ngoạn mục hơn nữa là trạng thái của những người chơi này liên quan đến tình trạng người nổi tiếng của họ

Eric Cantona – Chắc chắn là một người khổng lồ bóng đá