Thế giới trò chơi trực tuyến đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, dường như tiếp tục không ngừng. Có rất nhiều hình thức trò chơi bóng đá trực tuyến. Ở Hoa Kỳ, các trò chơi máy tính dựa trên Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) là phổ biến nhất. Bóng đá, dễ dàng là trò chơi phổ biến nhất trên hành tinh của chúng ta, không phổ biến như Bóng bầu dục Mỹ ở Hoa Kỳ. Vì vậy, phần lớn các trò chơi bóng đá trực tuyến trong nước dựa trên NFL.

Các loại trò chơi bóng đá trực tuyến

Về cơ bản có ba loại trò chơi bóng đá NFL trực tuyến. Đầu tiên là mô phỏng chính xác của trò chơi bóng đá thực tế. Về cơ bản, đây là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng chơi trò chơi trong cài đặt thực tế bằng cách sử dụng các điều khiển bàn phím khác nhau. Các giải đấu trong trò chơi sẽ giống như NFL với cùng các câu lạc bộ và cầu thủ. Ngay cả ngoại hình và lối chơi của các cầu thủ cũng được mô phỏng y như thật. Người dùng có thể yêu cầu các cầu thủ trên máy tính thực hiện các hành động khác nhau trên sân bóng như chạy, lừa bóng, chuyền và tắc bóng.

Các biến thể nhỏ của các trò chơi này cũng có sẵn dưới dạng alavés đấu với barcelona  trò chơi bóng đá trực tuyến. Nó liên quan đến các khía cạnh cụ thể của trò chơi như chạy hoặc vượt qua. Có những trang web cho phép nhiều người chơi khác nhau chơi các trò chơi này với nhau trên nền tảng internet.

Một sự bổ sung gần đây cho danh sách các trò chơi bóng đá trực tuyến là một loại trò chơi giả tưởng dựa trên thực tế. Nó được biết đến với những cái tên tiêu biểu như “NFL Manager”. Đây là một trò chơi dựa trên web, trong đó người dùng có thể chọn một đội cụ thể bao gồm những người chơi hàng đầu hiện tại. Mỗi trình phát hiện tại sẽ có một giá trị theo dõi. Sẽ có những ràng buộc về chi tiêu tiền bạc và thành phần của nhóm. Nếu những người chơi bạn đã chọn thể hiện tốt trong các trận đấu NFL thực tế, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên hiệu suất của họ. Người đạt được điểm tối đa vào cuối một mùa giải sẽ là người chiến thắng trong trò chơi giả tưởng này.

Trò chơi bóng đá trực tuyến – NFL trên bàn phím